Modem Linksys – Bộ phát sóng được dùng nhiều nhất hiện nay

Modem là gì? Và lợi ích của nó như thế nào

Modem là từ viết tắt của Modulator and Demodulator có nghĩa là bộ điều chế làm biến đổi các tín hiệu điều chế có thể là bất kì tín hiệu truyền thông nào hiện nay. Hiện nay Modem linksys đang là loại được nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp,… Sử dụng rộng rãi.

Modem còn có khả năng mã hóa dữ liệu số, và giải điều chế tín hiệu mạng để giải mã tín hiệu số. Tính hiệu số máy tính đến Modem, được Modem biến đổi thành tín hiệu tương tự có thể đi qua mạng thoại

modem linksys

Bộ phát sóng modem giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc bắt sóng

Một số đặc điểm của modem

 • Nó có thể điều chế và giải quyết được các tín hiệu mạng, truyền đi xa trong kết nối WAN
 • Modem không có chức năng định tuyến cao cấp
 • Chế độ bridge: Ở chế độ này, modem ADSL như một cầu nối, lúc này modem ADSL đã không còn định tuyến được nữa. Bấy giờ thì Modem ADSL chỉ thực hiện chức năng kết thúc đường truyền, thiết bị đóng vai trò gateway sẽ do một thiết bị khác đảm nhận.
 • Chế độ route: Có hỗ trợ routing, tuy nhiên lúc này modem sẽ không được hỗ trợ giao thức định tuyến như một router thực sự. Một số modem có chức năng định tuyến nhưng không có hỗ trợ giao thức như một router. Một số khác Modem ADSL có hỗ trợ dynamic routing Statics Routing và D-link…

Modem Linksys

Với nhiều modem được phát hành hiện nay thì trong số đó có một vài loại modem được nhiều người dùng nhiều nhất. Trong đó modem Linksys là loại được sử dụng nhiều bởi vì tính năng vượt trội và mức độ ổn định mà nó mang lại vô cùng tốt.

Một số tính năng nổi bật:

 • Hoạt động được trên đa nền tảng, có khả năng hỗ trợ nhiều thiết bị cùng một lúc
 • Kết nối công nghệ hiện đại giúp tập trung được tín hiệu wifi đến từng thiết bị
 • Hỗ trợ nhiều luồng dữ liệu đồng thời,
 • Giám sát hiệu suất wifi từ xa
 • Nhiều ăng-ten giúp người dùng có hướng cường độ tập trung chủ yếu nơi mà mình muốn
 • Có thể kết nối VPN cho riêng mình
 • Tự động cập nhật những tính năng mới do bổ sung thêm firmware
 • Tín hiệu luôn ở mức ổn định, không gặp tình trạng chập chờn
 • Khả năng bao phủ tín hiệu cao có thể lên đến vài trăm mét vuông
modem linksys

Bộ phát sóng Modem linksys được sử dụng nhiều

Nên mua Modem Linksys ở đâu?

Modem Linksys hiện đang được bán ở rất nhiều cửa hàng trên toàn quốc nói chung và những cửa hàng viễn thông ở Hồ Chí Minh nói riêng. Do nhu cầu của nhiều người ngày càng nhiều, thật sự modem Linksys rất được các nơi như: quán nước, café, doanh nghiệp,… sử dụng rộng rãi vì sự ổn dịnh và tính bao quát của nó tốt, khả năng kiểm soát tuyệt vời giúp cho người quản lý dễ dàng kiểm soát được.

Nhưng, hiệu quả là vậy nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng giống nhau. Có những nơi bán những sản phẩm kém chất lượng hoặc hàng nhái lừa khách hàng, cũng có những nơi bán giá quá cao chặt chém người dùng.

Hiểu được vấn đề của các bạn, chính vì vậy mà HDlink đã và đang là nhà cung cấp được nhiều người tin dùng. Sản phẩm của HDlink bán với giá rẻ, cạnh tranh mà chất lượng tốt, hàng luôn trong tình trạng mới nhất.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với HDlink. Chúng tôi luôn bán những sản phẩm mới nhất và đạt chuẩn chất lượng. Ngoài ra còn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn.