Giới thiệu dịch vụ tư vấn khởi nghiệp kinh doanh cho bạn

Kinh doanh-lĩnh vực thu lại lợi nhuận không hề nhỏ cho nhiều người. Nhưng không phải ai cũng có năng khiếu kinh doanh. Thậm chí có nhiều người thất bạn rất nhiều nhưng vẫn chưa rút cho mình được kinh nghiệm kinh doanh tốt nhất. Bởi vậy, bài viết sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ tư vấn khởi nghiệp kinh doanh để bắt đầu một cuộc hành trình suôn sẻ, thuận lợi hơn.

1.Startup là gì?

Startup hiểu một cách đơn giản nhất thì chính là khởi nghiệp. Startup là bắt đầu một sự nghiệp với nhiều dự định, có mục tiêu rõ ràng và được triển khai trong thời gian gần nhất.

Định nghĩa về starup hiện nay.

Định nghĩa về startup hiện nay.

Hiểu theo nghĩa rộng hơn thì startup chính là một tổ chức, một công ty nhỏ giúp cho việc khởi nghiệp của bạn được hoàn thành nhanh hơn, thuận lợi hơn. Khi bạn đến với những dịch vụ tư vấn khởi nghiệp kinh doanh thì bạn sẽ được training đầy đủ nhất về startup.

Startup được coi là một phần quan trọng của công ty mà tại đây khách hàng có thể hiểu được mục đích thành lập công ty để làm gì? và công ty đang kinh doanh trên lĩnh vực nào, tiếp cận với khách hàng ra sao. Từ đó, nâng cao tầm nhìn của khách hàng dành cho công ty.

Tiềm năng phát triển của các startup là rất lớn.

Tiềm năng phát triển của các startup là rất lớn.

2. Tại sao mỗi startup lại phải cần 1 website trong dịch vụ tư vấn khởi nghiệp kinh doanh

Khi làm việc với dịch vụ tư vấn khởi nghiệp kinh doanh bạn sẽ nghe nhắc đến “ website” rất là nhiều. Điều quan trọng là startup của bạn phải có một trang web riêng. Câu hỏi đặt ra cho không ít người là tại sao startup lại cần phải có 1 website riêng.

a. Cơ hội quảng cáo miễn phí

Bạn chỉ cần chi một khoản chi phí ban đầu và sử dụng website để quảng cáo trọn đời. Như vậy chẳng phải cơ hội quảng cáo miễn phí cho startup của bạn rất cao hay sao.

Sở hữu website giúp doanh nghiệp có thể quảng cáo miễn phí.

Sở hữu website giúp doanh nghiệp có thể quảng cáo miễn phí.

Nhiều người nghĩ rằng tại sao chúng ta không tiếp thị trực tiếp? Xin thưa tiếp thị trực tiếp có thể mang đến hiệu quả đấy nhưng bạn có từng nghĩ đến thời gian bạn bỏ ra là bao nhiêu? Số lượng người tiếp thị được bao nhiêu? Lợi nhuận tăng lên đáng kế hay không?

Đấy là chưa kể đến nhân viên còn mất bao nhiêu công sức để nói đi nói lại một nội dung. Vậy thì tại sao bạn không thiết kế website cho startup của mình, vừa tiết kiệm chi phí mà lại tiện lợi trong khâu tiếp thị đến tất cả mọi người trên đất nước.

b. Nâng cao tầm vóc cho startup

Có thể khi mới thành lập startup sẽ không được nhiều người biết đến, không có ấn tượng trên thị trường. Nhưng qua buổi làm việc với dịch vụ tư vấn khởi nghiệp kinh doanh thì chắc chắn startup sẽ có một website riêng.

Website là cách mà doanh nghiệp cần thực hiện để nâng cao tầm vóc thương hiệu.

Website là cách mà doanh nghiệp cần thực hiện để nâng cao tầm vóc thương hiệu.

Nơi ấy là nơi cung cấp thông tin cần thiết nhất cho khách hàng, là kênh tiếp cận khách hàng thuận lợi và show được hết những sản phẩm doanh nghiệp kinh doanh. Nhờ đó mà startup của bạn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, tầm vóc cũng được nâng cao hơn trước rất nhiều. Điều đó đồng nghĩa với việc lợi nhuận sẽ tăng lên theo cấp số nhân nhanh thôi.

3. Kỹ năng SEO giúp doanh nghiệp nhanh lên top GG

Khi đã tạo cho stratup của mình một website riêng biệt thì điều cần làm bây giờ chính là tìm kiếm kỹ năng SEO chuyên nghiệp để website của doanh nghiệp lọt vào top GG nữa mà thôi.

Kỹ năng SEO giúp website của bạn lên top Google nhanh chóng.

Kỹ năng SEO giúp website của bạn lên top Google nhanh chóng.

Thứ nhất, SEO tên miền: bạn phải lựa chọn được những tên miền hot đang được nhiều người để tâm đến như “.vn”, “.com” chẳng hạn.

Thứ 2, SEO Menu: một menu chuẩn SEO là menu đơn giản, bố trí hài hòa, dễ nhìn, dễ kiếm tính năng được sử dụng thường xuyên như thông tin sản phẩm, ô chat trực tuyến…

Thứ 3, SEO hình ảnh: những hình ảnh đăng lên phải to, rõ ràng, đúng với sản phẩm được bày bán và tạo cho khách hàng cái nhìn chân thật nhất.

Thứ 4, SEO nội dung bán hàng: những nội dung của bài viết quảng cáo phải đáp ứng được bố cục đầy đủ, có chứa từ khóa chính, phụ phân bố đồng đều và phải có link điều hướng về công ty đang buôn bán sản phẩm được đề cập đến.

Trên đây là những nội dung bạn cần trao đổi khi đến với dịch vụ tư vấn khởi nghiệp kinh doanh và tạo cho mình một startup hoàn chỉnh nhất về tất cả mọi mặt. Nếu bạn cần tư thêm, hãy liên hệ với chúng tôi.